Tony Barber House: Sự sang trọng và những mái tóc đẹp

1157

Khi làm đẹp không còn là đặc quyền riêng của phụ nữ thì cũng là lúc Barbershop lên ngôi. Các hiệu tóc nam được thành lập để cánh mày râu “gửi gắm” mái tóc của mình. Tony Barber House không là ngoại lệ, tại đây, phong cách mái tóc của bạn sẽ là những phong cách hot nhất, thời thượng nhất. Tuy không thể nói những trải nghiệm dịch vụ của bạn tại Tony là duy nhất nhưng sẽ là sang trọng nhất.

Hiếm có một Barbershop nào tại Sài Gòn có thể kết hợp cả sự “bụi bặm” của đường phố và sự sang trọng vốn có của nét cổ điển để tạo ra một phong cách hoàn toàn khác biệt. Đến với Tony, điều đầu tiên bạn thấy sẽ là sự sang trọng và chỉn chu đến từ nội thất bên trong cửa hiệu. Và bạn sẽ được đón tiếp bằng sự niềm nở và thân thiện của các nhân viên tại đây.

Sự sang trọng trong hình thức và cung cách phục vụ.

Khi vừa đặt chân vào Tony, điều sẽ gây ấn tượng sâu đậm cho bạn là sự sang trọng trong nội thất của nơi đây. Từ những dụng cụ làm tóc sáng lóa màu kim loại, những chiếc tủ gỗ được trưng bày ngay ngắn, đến chiếc ghế dành cho khách, cùng với mùi hương của những thương hiệu sáp nổi tiếng….Tất cả đều hướng đến một hình ảnh cao cấp và tươm tất của một hiệu tóc có tâm.

Sự sang trọng trong thiết kế lại đi cùng với sự chào đón nồng hậu và thân tình nhất của các barber tại đây sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái và hài lòng nhất. Sẽ không có một cảm giác khó gần hay những cử chỉ bất cần khách, mà thay vào đó là sự nhiệt thành và tích cực trong cách mà họ, những barber giao tiếp cũng như chia sẻ những kiến thức về tóc với bạn. Điều này thể hiện niềm đam mê của họ đối với nghề và trách nhiệm trong việc hoàn thiện vẻ đẹp của tóc bạn.

Những mái tóc đẹp là niềm vui của những anh thợ tóc.

Với niềm đam mê lớn lao, điều khiến các barber của Tony Barber House vui vẻ thật sự chính là sự hài lòng của khách hàng về các “tác phẩm” của họ và Tony vẫn sẽ được bạn chọn vào lần cắt tóc tiếp theo. Đối với Tony, không dừng ở việc khách hàng có một mái tóc đẹp ngay khi vừa rời khỏi Barbershop, mà họ còn phải có kiến thức nhất định để chăm sóc mái tóc của mình một cách tốt nhất tại nhà. Các barber luôn tích cực trong việc chia sẻ các kinh nghiệm chăm sóc, tạo kiểu và sản phẩm nào phù hợp với chất tóc của bạn. Những “bí mật” ấy luôn được dễ dàng bật mí tại Tony, nơi bạn có thể yên tâm “trao” tóc của mình.