Rex Barber: Khi nhiệt huyết tuổi trẻ được thể hiện qua mái tóc.

1529

Tọa lạc tại một con hẻm nhỏ trong trung tâm Sài Gòn, Rex barber luôn lặng lẽ khép nép trước sự tấp nập và ồn ả của nhịp sống đô thị. Nhưng đằng sau sự im lặng có phần trầm ngâm đó là một nhiệt huyết rực cháy của tuổi trẻ và một niềm đam mê to lớn với cái đẹp.

Tạm bỏ qua những khó khăn khi khởi nghiệp, Rex (anh chủ tiệm) vẫn ngày ngày cần cù  trau dồi kỹ năng của mình cùng các đồng nghiệp, mục đích không gì khác là nuôi lớn đứa con tinh thần mang chính tên của mình Rex Barber.

Một mái tóc đẹp là kết quả của niềm đam mê và nhiệt huyết với nghề.

Nếu bạn đã một lần đặt chân đến hiệu tóc này thì bạn sẽ cảm nhận ngay được sự thân  thiện của các nhân viên tại đây với khách hàng của mình. Những con người tại đây không bao giờ xem khách hàng là người xa lạ, cách họ ứng xử và làm việc như thể họ đang đón tiếp những người bạn thân thiết lâu năm. Tuy gần gũi là thế nhưng khi các barbers tại Rex làm việc, họ làm với một thái độ tôn trọng và trách nhiệm cực kì cao, tại sao ư? Vì họ luôn nhận thức được tầm quan trọng của mái tóc ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khách hàng như thế nào nên họ luôn đề cao sự hiệu quả cũng như kết quả của công việc. Điều đó nhằm đảm bảo việc khách hàng vừa có một mái tóc đẹp và vừa tốn ít thời gian của khách nhất.

Cửa hiệu nhỏ chất chứa một tham vọng lớn.

Khi có cơ hội được trò chuyện với chủ của hiệu tóc này, tôi luôn có cảm giác ngoài nhiệt huyết và đam mê với ngành tóc, ở con người này còn có một tham vọng rất lớn với cái đẹp của đàn ông Việt Nam. Khi bàn về những kiểu tóc khác nhau, mắt anh sáng lên và cùng với đó là nụ cười không thể tươi hơn. Đúng thật vậy, Rex barber không thể nói là hiệu tóc lớn nhất hay nổi tiếng nhất nhưng là một trong những hiệu tóc thực lực nhất. Các kiểu tóc cơ bản như Undercut hay Crop khi qua tay Rex đều được pha thêm cái chất của Fade tạo nên điểm khác lạ, nhưng vẫn giữ được sự truyền thống và cổ điển.

Thêm một điều nữa về Rex đó là anh rất bản lĩnh khi gầy dựng Rex baber từ con số không. Và với đứa con tinh thần này, Rex luôn sử dụng các sản phẩm từ Hanz de Fuko như một sự đảm bảo về chất lượng cũng như đẳng cấp.

Mr. Rex and Hanz de Fuko Style Lock