Quicksand hay Claymation? Liệu hai thứ trái ngược nhau có hòa được làm một?

1223

Q&C a.k.a Quicksand and Claymation là hai cái tên không còn quá xa lạ đối với giới yêu tóc. Được định hình và phát triển bởi Hanz de Fuko, Quicksand và Claymation trong thời gian qua đã chứng minh được hiệu năng giữ nếp đỉnh cao của chất sáp cùng với đó là vị trí ngang bằng với những thương hiệu cao cấp của thế giới.

Với những chuẩn mực và cách đánh giá đầy gắt gao của giới mộ điệu đối với những sản phẩm cao cấp thì Quicksand và Claymation không thể nói là hoàn hảo. Nhưng nhìn chung so với những thương hiệu cùng phân khúc như Morris Motley thì bộ đôi đến từ Hanz de Fuko vẫn là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Đặc biệt đối với những mái tóc dày và khó vào nếp thì bộ đôi này sẽ là giải pháp đầy hiệu quả.

Claymation hay Quicksand? Cả hai đều tốt nên chọn cái nào?

Khi nói về hai sản phẩm này thì sự cân bằng là điều không thể không nhắc tới. Quicksand cho chúng ta một cảm giác sạch sẽ và khô thoáng cùng với đó là độ giữ nếp cao rất hợp cho tóc mỏng còn Claymation thì hoàn toàn ngược lại, cảm giác dầu và mềm mượt là những điều Claymation mang lại cho mái tóc dày. Cả hai sản phẩm đều rất tốt, vậy chúng ta nên chọn cái nào? Câu trả lời là ở chất tóc của bạn, nếu tóc bạn mỏng, nhiều dầu và luôn có cảm giác ẩm thì Quicksand sẽ là sự lựa chọn hợp lí. Còn nếu là tóc khô và xơ thì cứ Claymation mà mua. Nhưng nhìn chung, đối với mọi chất tóc và mật độ tóc khác nhau thì Quicksand và Claymation đều cho hiệu quả đáng kinh ngạc.

Quicksand và Claymation: Liệu hai thái cực kết hợp với nhau có làm nên kiệt tác?

Một điều đặc biệt mà từ trước đến nay Hanz de Fuko luôn giữ kín đó là khi các sản phẩm được Mix & Match lại với nhau sẽ cho những hiệu năng bất ngờ. Và một trong những combo nổi tiếng nhất của Hanz đó là Quicksand và Claymation. Dù sỡ hữu công năng hoàn toàn trái ngược nhưng cả hai (Quicksand và Claymation) khi kết hợp cùng nhau sẽ hòa nhập chứ không hòa tan vào nhau. Nếu bạn có một mái tóc dày và mật độ tóc nhiều thì vấn đề bạn gặp phải sẽ là tóc ra nhiều mồ hôi và dầu, với vấn đề đó chỉ cần mix Quicksand và Claymation theo tỷ lệ 2:1 bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ rệt trong lần đầu sử dụng. Cảm giác nhớt dầu và mồ hôi sẽ không còn, thay vào đó là sự sạch sẽ và thoáng tuy nhiên vẫn đảm bảo được độ bồng bềnh vốn có của mái tóc. Về tỉ lệ vàng khi mix hai sản phẩm với nhau thì tùy vào chất tóc và mật độ tóc sau một thời gian sử dụng bạn sẽ tìm ra được tỉ lệ cho chính mình.

Bí mật của Quicksand và Claymation.

Bật mí thêm với bạn về Quicksand và Claymation đó là ngoài việc có thể kết hợp được với nhau thì từng sản phẩm riêng lẻ cũng sẽ cho hiệu quả bất ngờ khi kết hợp với sản phẩm từ thương hiệu khác. Sao có thể làm được như vậy? Vì cả hai mang đặc tính rất lành và không gây kích ứng cho da đầu nên nếu bạn là Fan của thương hiệu khác nhưng muốn tìm kiếm một sản phẩm để làm nền thì Clay và Quick sẽ là hai lựa chọn đáng cân nhắc.