Một phút để phái mạnh có kiểu tóc nam tính, lịch lãm

454

Nam giới hay lầm tưởng để có ngoại hình chỉn chu thường mất thời gian. Nhưng thực tế, chỉ cần “biến hóa” mái tóc một chút là bạn đã có ngoại hình nam tính, phù hợp mọi tình huống.

Khi ra ngoài đi chơi: Trong những buổi hội họp với bạn bè, áo thun, quần jeans và khoác thêm một chiếc jacket là đủ cho bạn nổi bật. Nhưng để hoàn thiện thêm vẻ ngoài, đừng bỏ qua mái tóc.

Kiểu tóc spiky năng động với các lọn tóc đan xen lộn xộn là gợi ý đáng thử nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh vừa năng động, trẻ trung, vừa nam tính. Chỉ 3 bước đơn giản là bạn có thể hoàn thiện ngay kiểu tóc cá tính này.

Để có được kiểu này, độ dài lý tưởng của tóc là khoảng 5-7 cm. Bạn chỉ cần dành một phút để vuốt tóc bằng wax giữ nếp siêu cứng. Chất keo giữ được dáng tóc tự nhiên, nhưng vẫn đảm bảo tóc không bị mất nếp do đội nón bảo hiểm.

Khi đi làm: Undercut với phần đỉnh đầu được nuôi dài, hai bên cạo sát là kiểu tóc dễ ứng dụng trong nhiều tình huống. Tuy nhiên, việc cắt sát da đầu dễ tạo cảm giác kém chỉn chu, đứng đắn. Thay vào đó, bạn nên giữ độ dài của phần tóc hai bên khoảng 1-2 cm, không quá dài và đủ để tạo kiểu.

Việc tạo kiểu cho phần tóc trên đỉnh đầu rất quan trọng. Xu hướng hiện nay là giữ cho mái tóc bồng bềnh, tự nhiên nhất có thể. Vì thế khi vuốt wax, bạn nên chú ý điều chỉnh tay hướng lên trên, tránh làm xẹp phần tóc trên đỉnh.

Sản phẩm phù hợp để tạo kiểu cho tóc undercut là loại Wax cho độ Matte, có độ cứng vừa phải nhưng vẫn giữ được sợi tóc đứng, ít bóng, dễ dàng tái tạo kiểu tóc bằng cách vuốt lại bằng tay mà không cần dùng thêm wax. Loại sáp này phù hợp với những bạn yêu thích phong cách tự nhiên.

Khi tham dự party: Lịch lãm là phong cách thích hợp cho những buổi tiệc đêm, nơi bạn cần xuất hiện trong hình ảnh chỉn chu, ấn tượng nhất. Kiểu tóc mà bạn có thể nghĩ đến là vuốt ngược slick back.

Để tạo được kiểu tóc này, bạn cần nuôi phần mái phía trước tương đối dài, hai bên có thể cắt tỉa gọn gàng để tránh tạo cảm giác luộm thuộm.

Nên chọn gel vuốt tóc có khả năng cố định sợi tóc tốt, giữ nếp lâu và cứng là “bạn đồng hành” để hoàn thiện vẻ ngoài của phái mạnh. Bạn cũng có thể xịt một chút nước nam để tạo mùi hương nam tính cho bản thân.