Justin Bieber: Khi cái mới đến là lúc cái cũ phải ra đi

665

Nếu bạn là một fan của nhạc nước ngoài và đặc biệt là anh chàng lắm tài nhiều tật nhất nhì làng giải trí thế giới: Justin Bieber, thì bạn sẽ mãi không quên được  ngoại hình có đôi phần kì lạ của anh ta, đặc biệt là mái tóc. Theo từng thời kì của tình cảm, JB đã thay đổi rất nhiều, ở bài viết này tôi sẽ bàn về hai mối tình có lẽ là lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại: Selena Gomez và Hailey Baldwin.

Selena Gomez: những gì đã cũ thì phải ra đi

Như chúng ta đều biết, Selena và Justin là cặp đôi gắn với nhau lâu nhất nhì showbiz Mỹ và gần như cả hai là tuổi trẻ của nhau. Ở thời kì này JB đã thay đổi rất nhiều lần về mặt hình ảnh. Khi JB còn là một ngôi sao tuổi teen, hình ảnh của anh có phần nhẹ nhàng và lãng tử và sánh đôi với anh ta là một Selena đầy trưởng thành.

Sau thời kì “mặn nồng” là một khoảng thời gian cực kì thiếu chăm chút về ngoại hình của JB đặc biệt là các kiểu tóc, thứ mà thậm chí làm fan của anh chàng cũng phải hốt hoảng với chúng.

Sau khi chia tay Selena, JB đã để bản thân trượt khá dài trên mọi mặt. Chàng hoàng tử ngày nào đã nhường chỗ lại cho kẻ thất tình với vẻ ngoài lượm thuộm và một mái tóc không thể xấu xí hơn mặc dù vẫn là sao. Qua đây chúng ta có thể thấy việc tình cảm có thể ảnh hưởng đến người đàn ông như thế nào. Chỉ cần một sự thiếu quan tâm đến ngoại hình, một tí lơ là với mái tóc thì đến cả ngôi sao hạng A cũng có thể nhìn như một gã ăn xin.

Nhưng may mắn thay với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghiệp làm đẹp cho nam thậm chí là một hãng có truyền thống sản xuất sáp vuốt tóc cũng có thể cung cấp những sản phẩm chăm sóc nam từ đầu đến chân. Và đến cả những người chưa bao giờ sử dụng sáp vuốt tóc cũng có thể tự sử dụng. JB là một ví dụ điển hình, thật ra anh ta không hề xấu, nhưng do để mái tóc của mình buông thả thì dù là sao hạng A vẫn không thể đẹp được. Hoặc đơn giản hơn, chỉ khi gặp được người mới khỏa lấp được vị trí của Selena thì JB mới bắt đầu xây dựng lại hình ảnh của mình để có được người mới.

Hailey Baldwin: Khi cái mới đến, Justin phải tự đứng dậy

Thực sự đối với một người đàn ông sau khi chia tay một người phụ nữ bên từng bên mình một khoảng thời gian dài thì cách để thay đổi sự buông thả bản thân là khi có một người mới. Không ai khác đó là Hailey Baldwin. Khi bên người mới tất cả mọi thứ của Justin rất tươm tất thậm chí là mái tóc của anh ta đã không còn là thảm họa nữa.

Chúng ta có thể thấy được qua hình ảnh này là gì? Chỉ có người đàn ông không chịu thay đổi mới có thể xấu được. Mỗi chúng ta đều có nét đẹp riêng, chỉ là chúng ta không biết làm tôn lên vẻ đẹp của mình. Thị trường hiện tại với những sản phẩm chăm sóc nam giới với đa dạng cách sử dụng chỉ với nhiều sản phẩm của một thương hiệu.

Cái kết cho sự thay đổi

Dù là đang bên ai thì tất cả mọi trải nghiệm mà JB có đều đến từ những lần va vấp và tự đứng lên, đó gọi trưởng thành. Dù hiện tại không biết sau khi ly hôn Hailley, JB của chúng ta có thay đổi lớn nào về ngoại hình nữa không? Nhưng ít nhất JB cũng đã có thể tự đứng dậy. Đây là một minh chứng điển hình cho việc chúng ta, những người đàn ông phải luôn tự trau dồi và thay đổi bản thân để không bị tụt hậu lại phía sau. Đối với một ngôi sao như JB thì việc thay đổi ngoại hình là dễ. Vậy đối với đàn ông Việt thì sao? Tại Việt Nam chỉ có một công ty duy nhất là Genstone độc quyền phân phối những sản phẩm của Hanz de Fuko, một thương hiệu hội đủ các yếu tố làm đẹp cho người đàn ông từ đầu đến chân. Và trong thời gian sắp tới Genstone sẽ triển khai một chuỗi event để giới thiệu Hanz đến với Việt Nam.