Đông Tây Barbershop: khi cái “chất” của người Sài Gòn được thể hiện qua mái tóc

1022

Bạn đang tìm kiếm kiểu tóc “độc” và “chất” cho mình nhưng bạn không biết tìm kiếm  nó ở đâu? Một  nơi mà không những cho bạn một kiểu tóc hợp phong cách mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn hình ảnh của mình. Tại Đông Tây Barbershop ngoài một mái tóc đẹp, một ngoại hình đầy nam tính,  bạn sẽ còn cảm nhận được cả cái chất phóng khoáng của người Sài Gòn.

Chúng ta không thể nói Đông Tây là hiệu tóc đứng nhất tại Sài Gòn nhưng có thể nói Đông Tây là Barbershop khác biệt nhất khi họ luôn đặt cái tâm của mình hướng đến những con người luôn âm thầm và lặng lẽ tìm kế mưu sinh trong nhịp sống hối hả của Sài Gòn.

Hiệu tóc có “khí chất” nhất tại Sài Gòn.

Nếu bạn lần đầu đặt chân đến Đông Tây Barbershop thì  bạn có thể bị “choáng ngợp” với sắc cam:  màu sắc của dân lao động được phủ rộng khắp cửa tiệm. Tại sao lại là màu cam mà không phải những màu khác? Ý nghĩa của việc phủ cam hiệu tóc là Đông Tây luôn muốn tạo sự gần gũi với khách hàng, dù là ở tầng lớp nào thì những Barber ở đây vẫn sẽ đón tiếp bạn một cách nồng hậu nhất. Ngoài ra, khi đến với Đông Tây thì điểm có thể khiến bạn muốn quay lại nơi đây có lẽ là những vật dụng được dùng để trang trí tại đây. Những đồ trang trí này không phải được mua ngẫu nhiên ở đâu đó mà nó là tất cả những gì mà chủ nhân của Đông Tây sưu tầm và tự thiết kế, tạo nên nét chấm phá khiến những vị khách của hiệu tóc này khó có thể quên.

Một điểm nổi bật khác của Đông Tây đó là kiểu tóc Dread Lock trứ danh đến từ nền văn hóa HipHop đã được Barbershop này mang đến cho những vị khách Việt.

Khi cái “chất” của Sài Gòn được thể hiện qua mái tóc.

Có thể khi đọc tiêu đề bạn sẽ nghĩ bài viết này nói về một kiểu tóc độc lạ nào đó. Tuy nhiên không phải, “mái tóc” mà tôi muốn nói đến ở đây là những mái tóc được làm đẹp miễn phí. Dịch vụ này đã được Đông Tây triển khai từ rất lâu, cho những người lao động nghèo, những bác xe ôm, người bán vé số hay những anh tài xế công nghệ…nhằm mục đích phục vụ mọi tầng lớp khác nhau, ngay cả đối với những người có thu nhập thấp thì Đông Tây vẫn mong muốn mang đến cho họ những mái tóc đẹp. Khi đến với Đông Tây, dù bạn có là một vị giám đốc hay một người lao động nghèo thì hiệu tóc này vẫn sẽ đón tiếp bạn một cách nồng hậu và niềm nở nhất. Điều đó thể hiện việc đâu đó trong cái xã hội đầy nhiễu nhương này thì vẫn có những con người quan tâm đến đồng loại, bỏ qua những ảnh hưởng của đồng tiền và nhịp sống hối hả.