Phải hơn 15 phút ư? Với tôi chỉ cần 5 phút là biết bao nhiêu em phải thốt lên

590

Anh trai mưa, bạn thân……Là hậu quả của việc đã xấu mà không chịu thay đổi. Bạn biết chọn người đẹp để cưa cẩm thì phụ nữ cũng biết  chọn trai đẹp để đổ. Vậy làm sao để đẹp trai? Làm thế nào để phong độ? Hãy để Đạt chia sẻ cùng các bạn cách làm đẹp cho nam giới.

Làm sao để thay đổi trong tích tắc?

Xấu xí luôn đi kèm với tự ti, thậm chí là bị tất cả mọi người lơ đi trong mọi hoàn cảnh. Kì thị bạn là lỗi của xã hội nhưng để việc đó diễn ra liên tục là lỗi của bạn.  Bạn có thể nói thật nhiều để thu hút mọi người nhưng chẳng bao giờ có cô gái đẹp nào để ý.

 

Đây là Đạt khi chưa dậy thì

Chỉ khi bạn đẹp trai thì mọi người đặc biệt là phụ nữ đẹp mới chú ý đến bạn.  Hoặc ít nhất nhìn bạn phải tươm tất và đặc biệt. Nếu bạn xấu và không chịu thay đổi mọi người sẽ luôn coi bạn như người vô hình. Đạt là người từng ế 19 năm và chỉ sau khi nhận ra được điều này, Đạt mới biết yêu đương tuyệt vời thế nào. Đạt không hề thấy mình đẹp nhưng khi vứt bỏ những ý nghĩ tiêu cực tự ti để tự do bung nóc với style mới thì nhận ra “mình chỉ đặc biệt khi mình tự tin để làm nó trở nên đặc biệt.”

 

 

Không phải Đạt, đây là Lee Hwang Soo

Chỉ cần thay đổi kiểu tóc, thì “Chí Phèo” cũng thành Lee Hwang Soo.

Lựa chọn những sản phẩm cao cấp

Lọ sáp đó mắc quá! Chai gôm kia gần cả triệu…. Vâng và ghệ của bạn đang đi với thằng khác nhé. Quy luật bất di bất dịch: “ ít tiền thì đừng đòi hít ….thơm”. Bạn không chịu chi tiền cho vẻ ngoài của bạn thì còn lâu lắm phụ nữ mới chú ý đến bạn (không bao giờ thì có). Không chịu thay đổi thì cứ ở nhà nhìn người mình thích tay trong tay hôn nhau trong rạp chiếu phim với thằng khác. Phải chi tiền vào việc chính đáng và lúc này việc chính đáng nhất là chi tiền cho mình đi nhé. Bản thân bạn còn không thay đổi, không chịu yêu thương nó thì ai yêu thương bạn.

Thông minh lên hỡi những người anh em của Đạt!

Phong độ chỉ  là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi

Đã chịu chi tiền thì bạn phải chọn hàng cao cấp mà xài, hãy nói không với hàng giả và cũng đừng vì ít tiền mà xài hàng cũ. Hãy chi tiền như một người sếp và xài đồ như người nổi tiếng được tài trợ sản phẩm. Hãy để bạn gái của bạn hỏi bạn có coin gì ngoài Bitcoin và trả lời rằng: “Daddy có Gencoin” . Vậy Gencoin kiếm ở đâu? Đi Workshop của Genstone và nhận Gencoin để đổi nhiều sản phẩm giá trị. Thay vì phải làm tất cả mọi điều ở trên một mình, hãy đến đây  cùng chúng tôi xài thử những sản phẩm cao cấp và đoạt cơ hội sở hữu bộ minikit Hanz de Fuko dòng limited lần đầu tiên xuất hiện tại Đông Nam Á, mà lần đầu tiên đó còn xuất hiện tại Workshop của Genstone được tổ chức tại số 22 Nguyễn Đình Khơi, P.4, Tân Bình, HCMC vào lúc 15h Thứ 6 ngày 29/3/2019

Chúng tôi sẽ biến bạn thành Lee Hwang Soo để bạn được quyền chọn phụ nữ đẹp. Tại sao ư? Vì sẽ có những bro khác xuất hiện tại đây trao đổi với bạn nhiều kinh nghiệm khác nhau. Và cũng  vì Chí Phèo chỉ có thể chọn Thị Nở! Chịu chi tiền là điều làm nên phong độ, đến với Workshop để biết đẳng cấp của mình ở đâu.

Mọi thứ đã có bọn mình lo nên bạn chỉ việc đi hộ dùm.

Link nè: http://bit.ly/2JIUBgX