10 kiểu tóc nam cực đẹp của nam thần Encounter Park Go Gum

466

Nam thần phim Encounter Park Go Gum rất điển trai cùng loạt kiểu tóc nam siêu hot. Anh em muốn đẹp như trai Hàn Quốc đừng bỏ qua loạt kiểu tóc nam đẹp 2019 này nhé.

Tóc nam mái ngố

Kiểu tóc nam này hiện đang rất được ưa chuộng, không chỉ gọn gàng và còn rất dễ tạo kiểu. Những chàng trai có tóc thẳng tự nhiên sẽ phù hợp với kiểu tóc hot trend này

Tóc nam hai mái bồng bềnh

Đây đúng chuẩn là kiểu tóc của các nam thần khiến phái nữ mê mẩn. Các chàng trai theo xu hướng thanh lịch, muốn điển trai để “thả thính” các nàng thì không thể bỏ qua đâu nhé.

Tóc nam mái ngắn

Muốn gương mặt sáng sủa hơn thì 500 anh em không thể không mê kiểu tóc này của Park Go Gum. Phần tóc mái được cắt khá ngắn, trên chân mày.

Tóc mái dài lãng tử

Nổi tiếng trong phim Encounter, Park Go Gum xuất hiện với mái tóc dài đầy lãng tử. Năm 2019 này nếu muốn thay đổi phong cách thì kiểu tóc nam bồng bềnh này sẽ là một gợi ý không tồi chút nào.

Tóc xoăn xù mì màu nâu

Một trong những kiểu tóc nam Hàn Quốc được các chàng trai yêu thích chính là kiểu tóc xoăn xù mì siêu trẻ trung này. Kiểu tóc phù hợp với những mái tóc mỏng và dài.

Tóc nam kiểu layer

Học ngay Park Go Gum kiểu tóc nam tỉa layer đầy mạnh mẽ và điển trai này. Mái tóc sẽ bồng bềnh, xoăn nhẹ rất đẹp và cá tính.

Tóc mái lệch bồng bềnh

Kiểu tóc nam đẹp trai này rất hợp với các chàng trai mặt tròn, tam giác. Phần tóc mái lệch bồng bềnh tạo nên vẻ đẹp lãng tử cho nam giới

Tóc mái ngố siêu điển trai

Mái ngố luôn là kiểu tóc nam được các anh chàng yêu thích, không chỉ gọn gàng mà rất tươi trẻ. Tuy nhiên kiểu tóc này chỉ nên dành cho nam giới có gương mặt nhỏ, bởi mái ngố sẽ giúp mặt to tròn hơn.

Tóc mái dài thẳng mượt

Kiểu tóc 2019 này hứa hẹn sẽ là trend mà mọi anh chàng đều muốn diện. Mẫu tóc mang khuynh hướng cổ điển, vintage rất phù hợp để thể hiện phong cách thanh lịch.

Tóc nam mái ngang

Nếu muốn gương mặt vuông vức hơn, các chàng trai có thể chọn ngay kiểu tóc mái ngang này. Kiểu tóc phù hợp với mọi dáng mặt do đó có thể diện ngay mà không cần đắn đo.