Đàn ông nên làm gì để thoát tình trạng độc thân ?

468
Rate this post

Khi độc thân không còn là một trạng thái chỉ tình trạng các mối quan hệ xã hội thì những người độc thân thay vì ngồi nhà “lập đàn cầu mưa” trong những ngày lễ dành cho phái yếu hay những ngày tình nhân thì nên tìm cách “nâng cấp” bản thân. Mạnh dạn tìm kiếm phong cách riêng, trau dồi những kỹ năng cần thiết mà một người đàn ông nên có. Nước hoa, quần áo và đặc biệt là mái tóc là những thứ bạn nên đầu tư để thay đổi tình trạng mối quan hệ của mình, nên nhớ độc thân hay không là do bạn chọn không phải số phận.

Hãy cùng Hairgame Việt điểm qua những ưu thế nên được gia cố và những yếu điểm nên được che lấp của một người đàn ông trong công cuộc chống “ế”.

1/ “Be Smart, Be casual”
Tuy casual không  phải là một phong cách nằm trong top trending nhưng nó là phong cách danh cho tất cả mọi người. Tùy thuộc vào dáng người, mắt thẩm mỹ và phong cách cá nhân mà bạn có thể biến hóa theo ý muốn bản thân. Nhưng khi đã nhắc đến thời trang, một điểm bạn luôn phải ghi nhớ đó là những item thời trang không bao giờ bị bó buộc vào một đường lối hay phong cách nhất định . Do đó, việc tận dụng một item cho nhiều phong cách cũng là một điều dễ hiểu. Đó là điểm mạnh của Casual so với những phong cách khác.

2/ Nhuộm hay không nhuộm ?

Khi nói đến tóc thì việc sở hữu một kiểu tóc đẹp là một điều khá dễ dàng khi ở mọi nơi bạn đều có thể tìm được một Babershop có năng lực. Nhưng đối với việc nhuộm tóc thì bạn nên kĩ càng và cẩn thận nhất có thể vì nếu là tóc yếu và dễ gãy rụng, tôi khuyên bạn không nên “hành hạ” mái tóc của mình bằng hóa chất thêm nữa, mà thay vào đó là những sản phẩm chăm sóc và dưỡng tóc. Còn nếu bạn đang sỡ hữu một mái tóc khỏe và có ý định nhuộm tóc thì sau đây là những điều cần nhớ. Điều đầu tiên đó là màu nhuộm có phù hợp với màu da của bạn.

Điều thứ hai, màu nhuộm của bạn có đang bổ trợ cho kiểu tóc của bạn hay là ngược lại. Kiểu tóc khá khó để thay đổi ngay nhưng màu tóc thì chỉ cần tẩy đi và nhuộm lại. Việc nhuộm màu nào còn nên tùy thuộc vào việc màu đó có làm vẻ đẹp của kiểu tóc được tôn lên hay không.

3/ Khi đã có đầy đủ mọi thứ cho ngoại hình, bạn còn thiếu điều gì?

Ngoại hình bạn có, phong cách bạn có, kiểu tóc đẹp bạn cũng đã sỡ hữu. Vậy điều gì còn thiếu để hướng đến ngoại hình đẹp. Một thứ vũ khí mà những người đàn ông của thế kỉ 21 phải có đó là những lọ sáp vuốt tóc đến từ những thương hiệu đáng tin cậy. Một lọ sáp tốt sẽ cho bạn nhiều hơn một kiểu tóc đẹp. Độ giữ nếp, khả năng nuôi dưỡng và phục hồi tóc ở nhiều mức độ khác nhau sẽ giúp bạn an tâm với “người chiến hữu thân thiết” này.

Và nếu bạn đang bâng khoăn về sáp hay chất tóc của mình và không biết nên bắt đầu từ đâu thì vào ngày 09/03/2019, trên fanpage của Hairgame Việt có tổ chức một minigame nho nhỏ nhằm kết nối cũng như mở rộng cộng đồng yêu tóc tại Việt Nam. Khi tham gia hoạt động này bạn sẽ được gì? Điều đầu tiên sẽ là sự kết nối giữa những người có thể cũng đang gặp vấn đề như bạn. Điều thứ hai, một nhóm những người đàn ông với nhau chúng ta sẽ có thể chia sẻ “rất nhiều thứ” ngoài tóc. Minigame của Hairgame Việt sẽ có thể lệ như sau:

_Post ảnh về phong cách tóc ngày ấy và bây giờ của mình (có sử dụng sản phẩm tạo kiểu) kèm theo Hashtag #newhairwithHGV.

_Có 3 giải: nhất, nhì, ba dựa trên số điểm tính trên lượt like share (1like = 1 điểm, 1share = 2 điểm).

Thời gian sự kiện sẽ kéo dài từ 12h 09/03/2019 đến 12h ngày 11/03/2019. Và giải thưởng được tài trợ bởi thương hiệu chăm sóc tóc – Station 17 bao gồm:

_Giải nhất: 1 bộ combo gội xả của Station 17

_Giải nhì: 1 chai dưỡng tóc Hair on Fleek

_Giải ba: 1 Hair Mask Creamy Cheese